Acamprosate

Biệt dược: Campral ®
Acamprosate được sử dụng để tránh tái nghiện rượu trở lại. Uống rượu trong thời gian dài làm thay đổi cách thức hoạt động của não bộ. Acamprosate hoạt động bằng cách giúp não của những người đã uống một lượng lớn rượu hoạt động bình thường trở lại. Acamprosate không ngăn chặn các triệu chứng cai nghiện mà mọi người có thể gặp phải khi ngừng uống rượu.
Acamprosate có dạng viên nén giải phóng chậm (giải phóng thuốc trong ruột) để uống. Dùng acamprosate vào bữa sáng, bữa trưa và bữa tối. Thực hiện theo các hướng dẫn trên nhãn thuốc của bạn một cách cẩn thận và yêu cầu bác sĩ hoặc dược sĩ giải thích bất kỳ phần nào bạn không hiểu. Hãy acamprosate chính xác theo chỉ dẫn. Không dùng nhiều hơn hoặc ít hơn hoặc uống thường xuyên hơn so với quy định của bác sĩ.

Uống toàn bộ viên nén; không chia nhỏ, nhai hoặc nghiền nát chúng.
Acamprosate giúp ngăn bạn uống rượu chỉ khi bạn đang dùng nó. Tiếp tục uống acamprosate ngay cả khi bạn không nghĩ rằng mình có thể bắt đầu uống rượu trở lại. Acamprosate không gây ra phản ứng khó chịu nếu bạn uống rượu trong quá trình điều trị.
Thuốc này có thể gây ra những tác dụng phụ nào?
Acamprosate có thể gây ra tác dụng phụ.
bệnh tiêu chảy
Đầy hơi
đau bụng
ăn mất ngon
khô miệng
chóng mặt
ngứa
yếu
buồn nôn
lo lắng
khó ngủ
đổ mồ hôi
Một số tác dụng phụ có thể nghiêm trọng. Nếu gặp phải báo ngay cho bác sĩ:
bỏng, ngứa ran hoặc tê ở bàn tay, bàn chân, cánh tay hoặc chân
phát ban

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *