Cách cai nghiện rượu hiệu quả là gì?

  • Vì sao Nghiện rượu rất khó bỏ? Bởi vì người nghiện rượu cảm thấy rất muốn uống rượu, nó thôi thúc họ uống, cơ thể đã quen và chịu đựng được rượu khiến họ càng muốn nạp thêm rượu vào người,họ cảm thấy khoan khoái, dễ chịu. Khi bỏ rượu thì xảy ra các triệu chứng đổ mồ hôi, buồn nôn, run rẩy, lo âu, mê sảng….
  • Các phương pháp để từ bỏ rượu:
  • Nói cho người nghiện rượu biết tác hại của rượu, có thể gây tâm thần, xơ gan, ung thư gan… làm cho họ sợ rượu. Với phương pháp này chỉ tác dụng phần nào với những người uống ít rượu, có quyết tâm từ bỏ rượu, còn đa số người nghiện rượu nặng thì không có tác dụng. Lý do là họ đã lệ thuộc vào rượu, luôn có cảm giác thèm thuống, muốn nạp vào cơ thể, khiến cho họ khó có thể cưỡng lại được.
  • Sử dụng các thuốc Tân dược để cai nghiện: Đây là các thuốc được kê đơn, sử dụng theo chỉ định bác sĩ chuyên khoa. Phương pháp này dựa trên nguyên tắc chung làm cho các phản ứng khó chịu, dữ dội, nặng nề khi có rượu trong cơ thể. Phương pháp này được các chị em rỉ tai nhau, sử dụng cho chồng. Và một số đã thành công, giúp cho người nghiện từ bỏ rượu. Tuy nhiên, đây là phương pháp được sử dụng theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa, có sự theo dõi, giám sát, xử trí khi có những phản ứng nguy hiểm. Các thuốc này có chung 1 nguyên tắc là ức chế chuyển hóa acetaldehyde (1 chất độc hình thành khi cơ thể chuyển hóa rượu) thành một chất không độc. Dẫn đến làm trầm trọng cảm giác say: chóng mặt, buồn nôn, đau đầu, nôn nao… 
  • Rất may, 1 sản phẩm hoàn toàn từ tự nhiên, an toàn, hiệu quả với sự kết hợp từ các thảo dược tại Việt Nam ESANA TIRU có thể giúp giảm mạnh các triệu chứng say rượu, làm đầu óc tỉnh táo hơn, mất cảm giác thèm rượu. Ngoài ra, nó còn tốt cho tim mạch, huyết áp, nhiệt miệng, đột quỵ, bảo vệ gan, thần kinh. Bằng việc chiết xuất các hoạt chất và loại bỏ các tạp chất,giúp cho ESANA TIRU đạt hiệu quả tốt nhất.
  • Giá bán ESANA TIRU là bao nhiêu?

         Giá bán sản phẩm là 65.000 đ/hộp (50 mL).

        Giải rượu Esana xua tan cơn say của bạn, giúp đầu óc luôn tỉnh táo, giúp cai nghiện rượu.

  • Mua ESANA TIRU ở đâu?

           Bạn có thể liên hệ đặt hàng qua website  giairuoubogan.com để nhận hàng và hưởng các chương trình khuyến mãi, chăm só khách hàng.

           Danh sách các đại lý phân phối ESANA TIRU:

  • ESANA TIRU có ưu điểm gì vượt trội?
  • Hợp chất hữu cơ trong cây thường có hàm lượng thấp, và độ tan trong nước kém, do đó tác dụng các sản phẩm thông thường đạt hiệu quả chưa cao. Chúng tôi đã áp dụng các công nghệ hiện đại để chiết xuất với hàm lượng cao, đồng thời loại tạp để đưa nhiều hoạt chất vào sản phẩm.
  • ESANA TIRU được bào chế dạng dung dịch nên có thể phát huy tác dụng nhanh, sau 5 phút, có hương vị thơm ngon từ tự nhiên.

 

 

#Giải #rượu

#ESANA #TIRU thanh nhiệt, bảo vệ gan, xoá tan mọi cơn say.

Sản phẩm là công trình nghiên cứu của TS. Nguyễn Đức Hùng đại học Daegu Catholic University (Hàn Quốc).

Đặt hàng ấn vào đây  ĐẶT HÀNG GIẢI RƯỢU ESANA TIRU

Liên hệ Hotline: 0379.932.954  –  0867.880.699  –  0969.367.499  để được tư vấn và đặt hàng.

     

3 thoughts on “Cách cai nghiện rượu hiệu quả là gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *