Cellulose vi tinh thể (MCC)

Cellulose vi tinh thể (MCC) là một hạt xốp dạng que ngắn cực kỳ mịn hoặc giống như bột, thu được bằng cách thủy phân xenluloza tự nhiên bằng acid loãng đến mức độ trùng hợp (LOOP). Nó có màu trắng hoặc gần như trắng, không mùi, và không hòa tan trong nước Acid loãng, dung môi hữu cơ và dầu được hòa tan một phần và trương nở trong dung dịch kiềm loãng, đồng thời có khả năng phản ứng cao trong các quá trình carboxymethyl hóa, acetyl hóa và este hóa. Do mức độ trùng hợp thấp và diện tích bề mặt riêng lớn, cellulose vi tinh thể được sử dụng rộng rãi trong y học, thực phẩm, mỹ phẩm và công nghiệp hóa chất nhẹ.

Giá bán: Liên hệ

Cellulose vi tinh thể là một loại bột tinh thể màu trắng, không mùi, tinh khiết, được khử polyme một phần, bao gồm các hạt xốp. Cellulose vi tinh thể được sử dụng rộng rãi trong mỹ phẩm, thực phẩm và các ngành công nghiệp khác.Các kích thước hạt và hàm lượng nước khác nhau có các đặc điểm và phạm vi ứng dụng khác nhau.
không xác định

Liên hệ đặt hàng Mobile/Zalo 0982 146 298 hoặc 0867 880 699

1. Cellulose vi tinh thể có thể được sử dụng làm tá dược và chất phân hủy;

2. Cellulose vi tinh thể có thể được sử dụng như một nguyên liệu cơ bản thực phẩm chức năng quan trọng trong ngành công nghiệp thực phẩm – cellulose ăn kiêng, là một chất phụ gia thực phẩm, nó có thể được sử dụng trong bánh mì nhiều chất xơ, kẹo ít calo, bánh quy, bánh ngọt và bánh mì. Chất làm đầy cho bột màu, gia vị và axit ăn được; thực phẩm khử nước, thức ăn nhanh và lát trái cây bionic, v.v.

3. Cellulose vi tinh thể có thể được sử dụng làm chất làm đặc và chất nhũ hóa cho sơn gốc nước bằng cách sử dụng các đặc tính thixotropy và làm dày của nó trong ngành sơn;

4. Trong mỹ phẩm, cellulose vi tinh thể tích hợp các chức năng làm đầy, làm đặc và nhũ hóa, đồng thời có khả năng nhũ hóa tốt đối với các chất nhờn;

5. Cellulose vi tinh thể được sử dụng làm chất tạo độ nhớt và chất độn trong sản xuất da nhân tạo bằng phương pháp ướt để làm cho bề mặt da nhân tạo mịn và có độ dày đồng đều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *