Đặc điểm ống TYGON E3603

Trong suốt và linh hoạt, ống Tygon® E-3603 được xử lý hầu như tất cả các hóa chất hữu cơ được tìm thấy trong phòng thí nghiệm hiện đại.

 • Chúng không bị oxy hóa và không gây ô nhiễm, làm cho nó trở nên là một lựa chọn lý tưởng với nhiều ứng dụng. Tygon® E-3603 có dung sai cao và tính đồng nhất giữa các lô, sẽ mang lại kết quả có thể lặp lại trong phòng thí nghiệm.
 • Chúng không độc hại và không gây ô nhiễm, và ít thấm nước hơn ống cao su. Lỗ bên trong nhẵn như thủy tinh giúp ngăn chặn sự tích tụ để tạo điều kiện làm sạch.
 • Tygon® E-3603 được chế tạo đặc biệt để chống mỏi và mài mòn. Là một loại ống dùng để kết nối thiết bị, thông hơi, thoát nước và các ứng dụng phòng thí nghiệm khác, ống Tygon® E-3603 mang lại tuổi thọ vượt trội, giúp giảm thiểu nhân công và chi phí liên quan đến việc thay thế.
 • Tygon® E-3603 có thành cực nặng sẽ chịu được chân không hoàn toàn ở nhiệt độ phòng (29,9″ [759 mm] thủy ngân ở 73˚F [23˚C] và lên đến 27″ [ 686 mm] thủy ngân ở 140˚F [60˚C]). Giống như ống phòng thí nghiệm Tygon® tiêu chuẩn, ống chân không E-3603 có độ bền kéo và xé tốt.
 • Các tính năng và lợi ích
  Tính đồng nhất từ lô này sang lô khác cho kết quả có thể lặp lại
  Không độc hại và không gây ô nhiễm
  Thành ống mịn màng, được đánh bóng
  Dễ dàng trượt qua các phụ kiện và kẹp chắc chắn để thiết lập phòng thí nghiệm đơn giản
  Không chứa BPA hoặc phthalates
  Kích thước tiêu chuẩn có sẵn để giữ chân không đầy đủ ở nhiệt độ phòng
  Các ứng dụng tiêu biểu
  Phòng thí nghiệm tổng hợp
  dụng cụ phân tích
  Bơm nhu động và chân không
  Lý tưởng cho bình ngưng, bình hút ẩm, đường dẫn khí và đường thoát nước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *