Đường thực phẩm hỗn hợp Stevia & Erythritol

Tên sản phẩm: Đường hỗn hợp Steviol glycoside erythritol & stevioside
Độ ngọt: Đường hỗn hợp ngọt gấp 5 lần
Sử dụng: Thực phẩm, Nước giải khát, Bánh ngọt
Giá bán: 500.000/1kg

Liên hệ đặt hàng Mobile/Zalo: 0982 146 298 hoặc 0867 880 699

Thông tin chung:

Steviol glycoside là các hợp chất hóa học chịu trách nhiệm tạo ra hương vị ngọt ngào của lá cây Nam Mỹ Stevia rebaudiana ( Asteraceae ) và là thành phần chính (hoặc tiền chất ) của nhiều chất làm ngọt được bán trên thị trường dưới tên chung stevia và một số tên thương mại . Chúng cũng xuất hiện ở các loài có liên quan là S. phlebophylla (nhưng không có ở loài Stevia nào khác ) và ở thực vật Rubus chingii ( Rosaceae ).

Steviol glycoside từ Stevia rebaudiana đã được báo cáo là ngọt hơn sucrose (đường mía) nhiều lần. Chúng ổn định nhiệt, ổn định pH và không lên men .

Steviol glycosides không gây ra phản ứng đường huyết khi ăn vào, bởi vì con người không thể chuyển hóa stevia. Lượng tiêu thụ hàng ngày chấp nhận được (ADI) đối với steviol glycoside, được biểu thị bằng đương lượng steviol, đã được thiết lập là 4 mg/kg trọng lượng cơ thể/ngày và dựa trên việc không quan sát thấy tác dụng của liều cao hơn 100 lần trong một nghiên cứu về chuột.

Các hợp chất này là glycoside của steviol . Cụ thể, các phân tử của chúng có thể được xem như một phân tử steviol, với nguyên tử hydro carboxyl của nó được thay thế bằng một phân tử glucose để tạo thành este và một hydro hydroxyl với sự kết hợp của glucose và rhamnose để tạo thành acetal .

Các steviol glycoside được tìm thấy trong lá S. rebaudiana và phần trăm trọng lượng khô của chúng , bao gồm:

Stevioside (5–10%)
Dulcoside A (0,5–1%)
Rebaudioside A (2–4%)
Rebaudioside B
Rebaudioside C (1–2%)
Rebaudioside D
Rebaudioside E
Rebaudioside F
Rubusosid
Steviolbioside

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *