Ethyl Maltol mua ở đâu

Ethyl maltol là gì

Ethyl Maltol là một chất hấp thụ có trong một số loại thực phẩm và được sử dụng như một chất gia vị. Nó có mùi vị ngọt nhẹ và được sử dụng để tăng mùi vị ngọt của các sản phẩm được sản xuất như nước giải khát, kem ngọt, bánh kẹo, sữa đậu nành và rượu. Nó còn được sử dụng trong các sản phẩm dược phẩm và mỹ phẩm.

Liên hệ Mobile/Zalo: 0982 146 298 hoặc 0867 880 699 để đặt hàng

Sản xuất ethyl maltol như thế nào?

Sản xuất Ethyl Maltol thường bắt đầu bằng việc hấp thụ Maltol từ một số nguồn tự nhiên như cây trà, củ nho, và củ sắn. Sau đó, Maltol được chuyển hóa thông qua một số bước hóa học để tạo ra Ethyl Maltol.

Cụ thể, Maltol được kết hợp với etanol và sử dụng một chất katalizator để hoạt động trong một chế độ điều khiển nhiệt độ và áp suất. Kết quả cuối cùng là Ethyl Maltol với một hàm lượng etanol nhất định.

Quá trình sản xuất Ethyl Maltol cần phải tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn và chất lượng cao để đảm bảo sự an toàn và hiệu quả của sản phẩm cuối cùng.

Ethyl maltol trong thực phẩm

Ethyl Maltol được sử dụng rộng rãi trong ngành thực phẩm và đồ uống vì nó có tác dụng kết hợp vị ngọt với vị của các loại thực phẩm khác nhau. Nó được sử dụng để cải thiện hương vị và mùi của các sản phẩm thực phẩm và đồ uống, và để tăng cường độ ngọt với sử dụng một lượng nhỏ hơn các chất tạo vị.

Ethyl Maltol cũng được sử dụng trong sản xuất kem ngọt, bánh kẹo, giấy ngọt, siro, và các loại đồ uống như nước ép trái cây và nước giải khát. Nó cũng có thể được sử dụng để tạo ra mùi và hương vị trong các loại sản phẩm mỹ phẩm và sản phẩm dầu gội.

Tính chất ethyl maltol

Ethyl Maltol là một chất tạo vị ngọt được sử dụng trong ngành thực phẩm và đồ uống. Nó có tính chất hấp dẫn, có mùi ngọt dịu và tạo cảm giác ngọt trên lưỡi.

Ethyl Maltol cũng có tác dụng tăng cảm giác ngọt của các chất khác trong thực phẩm hoặc đồ uống. Nó có một hàm lượng ngọt nhẹ hơn saccharin hoặc aspartame nhưng có thể giảm độ ngọt của các chất khác trong sản phẩm.

Tuy nhiên, nên lưu ý rằng sử dụng quá nhiều Ethyl Maltol có thể gây ra một số tác dụng phụ như đau đầu, mệt mỏi, hoặc nổi mụn. Vì vậy, nên sử dụng Ethyl Maltol một cách hợp lý trong sản xuất các sản phẩm thực phẩm và đồ uống.

Liên hệ Mobile/Zalo: 0982 146 298 hoặc 0867 880 699 để đặt hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *