Mẹo nhỏ giúp cai nghiện rượu

Rối loạn sử dụng rượu và uống rượu say là những kẻ thù không đội trời chung. Được coi là rượu phổ biến loại uống và rất khó dừng lại. Chống lại cơn nghiện rượu một mình có thể là một nhiệm vụ khó khăn, vì vậy học cách tự mình ngừng uống rượu có thể là một thử thách.

Nhậu nhẹ nhàng là cách uống để nói bằng cách tiêu thụ một lượng rượu lớn trong một đoạn thời gian ngắn. Nhiều người lộn xộn với việc uống rượu nói “một khi tôi bắt đầu, tôi sẽ không thể dừng lại khi uống hết rượu hoặc tôi ngất đi.”

Làm thế nào để tự bỏ uống rượu quá mức
Đừng uống nữa.
Đừng lập kế hoạch cho một ngày trong tương lai hoặc tự tin rằng bạn sẽ dừng lại sau khi đạt được tiêu chuẩn hoặc đạt được một số quan trọng. Sẽ luôn có lý do để tạm dừng (sau đám cưới của bạn, sau các trận đấu lớn, v.v.) Hãy kết nối ngay hôm nay, ngay bây giờ và gắn kết với cam kết đó.

Tôi sẽ từ bỏ a.
Những người, địa điểm và những thứ có liên quan đến rượu sẽ khiến bạn nhớ đến việc uống rượu và có thể gây cảm giác thèm ăn. Nếu bạn cố gắng giữ nguyên mọi thứ trong cuộc sống, trừ rượu, bạn sẽ loại bỏ rượu trở nên khó khăn hơn nhiều. Thực hiện thay đổi đường sống để không chỉ mối quan hệ của bạn với rượu mà còn kết thúc mối quan hệ của bạn với mọi thứ có liên quan đến rượu.

Viết ra tất cả lý do tại sao bạn phải bỏ rượu
Viết danh sách tất cả những cách mà chứng chỉ rượu gây hại cho bạn hoặc những người thân yêu của bạn.

Lâu dài hỗ trợ tranh.
Bạn có thể tìm cách để mình không ngừng uống rượu trong vài tuần, nhưng bạn có thể phải đối mặt với các tác giả kích hoạt và cảm giác thèm ăn trong suốt năm đầu tiên hoặc hơn.

 

#Giải #rượu

#ESANA #TIRU thanh nhiệt, bảo vệ gan, xoá tan mọi cơn say.

Sản phẩm là công trình nghiên cứu của TS. Nguyễn Đức Hùng đại học Daegu Catholic University (Hàn Quốc).

Đặt hàng ấn vào đây  ĐẶT HÀNG GIẢI RƯỢU ESANA TIRU

Liên hệ Hotline: 0379.932.954  –  0867.880.699  –  0969.367.499  để được tư vấn và đặt hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *