Natri Alginate (Sodium Alginate) giá rẻ mua ở đâu

Natri Alginate (Sodium Alginate) là gì?

Natri Alginate là một polysaccharide (chất bột) được tìm thấy trong vỏ của một số loại tảo biển và được sử dụng rộng rãi trong ngành thực phẩm. Nó có khả năng giữ nước và tạo ra một kết dính dẻo mà không có mùi hoặc vị khác. Do đó, Natri Alginate được sử dụng trong các loại thực phẩm chay và các sản phẩm giải khát để thay thế gelatin, cũng như trong các sản phẩm yếm, gạo và bánh mỳ để cải thiện độ bền vả và kích thước. Ngoài ra, Natri Alginate còn được sử dụng trong các sản phẩm dưỡng da và trang điểm vì tính tạo mịn và dẻo dai của nó.

Liên hệ Mobile/Zalo: 0982 146 298 hoặc 0867 880 699 để đặt hàng

Sản xuất Natri Alginate như thế nào?

Sản xuất Natri Alginate thường bắt đầu bằng việc trồng và thu hoạch tảo biển từ nguồn nước biển hoặc hồ. Sau đó, vỏ tảo được loại bỏ và tảo được xử lý để tách ra polysaccharide cần thiết. Quá trình này có thể bao gồm việc sử dụng enzyme hoặc kết hợp với các chất hóa học khác để tách ra polysaccharide. Sau đó, polysaccharide được tẩy rửa và lọc để loại bỏ bất kỳ chất bẩn hoặc hợp chất khác nào. Cuối cùng, polysaccharide được kết hợp với Natri và chuyển đổi thành Natri Alginate sẵn sàng để sử dụng trong các sản phẩm thực phẩm hoặc đồ chơi.

Natri Alginate trong thực phẩm

Natri Alginate được sử dụng rộng rãi trong ngành thực phẩm vì tính chất gần gũi với nước của nó. Nó có thể dùng để tạo ra một bột gạch trong các sản phẩm làm từ bột, như bánh mì và bánh ngọt. Nó còn có thể dùng để tạo ra các sản phẩm gạch, như gạch tráng miệng hoặc gạch ăn chưa chín.

Natri Alginate còn được sử dụng trong các sản phẩm chế biến thực phẩm để tăng độ đều và tăng cường độ giòn. Nó còn có thể dùng để tạo ra các sản phẩm giả dạng, như tạo giả dạng trứng hoặc tạo giả dạng thịt.

Tổng quan, Natri Alginate là một chất giải phóng nước và tạo độ đều trong các sản phẩm thực phẩm, vì vậy nó rất hữu ích trong việc chế biến và sản xuất các sản phẩm thực phẩm.

Liên hệ Mobile/Zalo: 0982 146 298 hoặc 0867 880 699 để đặt hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *