Ống silicon bơm nhu động #24 Đường kính (6,4mm x 11,2mm)

Ống silicon bơm nhu động

Đường kính: trong x ngoài = 6,4mm x 11,2mm; Dài 15m

Hãng sản xuất: Longer Pump

Tình trạng: Hàng sẵn có

Liên hệ đặt hàng Mobile/Zalo: 0982 146 298  hoặc 0867 880 699

·Ống silicon lưu hóa bạch kim, mềm, hơi trong suốt, thành trong nhẵn, độ bám dính protein thấp, độ thẩm thấu protein thấp.
Thích hợp cho lĩnh vực dược phẩm và sinh học, dải nhiệt độ: -51~238 (°C)
Ống silicon peroxide mềm, hơi trong suốt, thành trong nhẵn, tiết kiệm, tuổi thọ cao, dải nhiệt độ: -51~238 (°C)

Là vòi bơm nhu động nên có độ đàn hồi nhất định, tức là vòi có thể nhanh chóng phục hồi hình dạng sau áp suất hướng tâm, có khả năng chống mài mòn nhất định, khả năng chịu áp suất nhất định, không bị rò rỉ (độ kín khí tốt ), có khả năng hấp phụ thấp và bền Chịu nhiệt độ tốt, không dễ lão hóa, không sưng, chống ăn mòn, lượng mưa thấp, v.v. của việc thể hiện chúng;  ví dụ: thể hiện bằng mã đặc điểm kỹ thuật và sử dụng phương tiện “Đường kính trong x đường kính ngoài”. ·Chất liệu ống  Cao su silicon, cao su, nhựa, vật liệu tổng hợp, v.v. Các vật liệu khác nhau có đặc tính khác nhau và có cách sử dụng khác nhau. ·

Khi chọn ống mềm, cần xem xét các yếu tố sau:  khả năng chống ăn mòn hóa học/tương thích hóa học  Khi truyền các chất lỏng khác nhau, ống mềm phải thể hiện một số tính chất hóa học tuyệt vời, được gọi là khả năng tương thích hóa học. Chẳng hạn như: hấp phụ thấp, chịu nhiệt độ tốt, không dễ lão hóa, không trương nở, chống ăn mòn, ít kết tủa, v.v.  Khả năng chống ăn mòn hóa học giảm khi nhiệt độ tăng, hóa chất không ảnh hưởng đến ống ở nhiệt độ phòng có thể tăng theo nhiệt độ Cao có ảnh hưởng đến vòi. ·  Ứng dụng của bơm nhu động chịu áp bị giới hạn bởi hiệu suất chịu áp của ống mềm.  Nếu áp suất hệ thống đạt đến áp suất giới hạn của ống mềm, ống mềm sẽ nở ra, gây ra hiện tượng mài mòn quá mức cho ống mềm hoặc đứt ống mềm.  Các yếu tố ảnh hưởng đến áp suất của ống là: vật liệu, tỷ lệ đường kính so với độ dày thành ống, v.v. ·Nhiệt độ Khả  năng thích ứng của ống với dải nhiệt độ làm việc là một yếu tố được người dùng xem xét. Vật liệu khác nhau có hành vi nhiệt độ khác nhau.Kích thước của ống có tác động trực tiếp đến tốc độ dòng chảy và một thiết kế máy bơm tốt sẽ xem xét đường kính trong và độ dày thành của ống áp dụng để phù hợp với kích thước ống hoặc phạm vi số lượng ống tối ưu. Đường kính trong của ống quyết định tốc độ dòng chảy, độ dày của thành ống ảnh hưởng đến khả năng nén và bật lại của ống, đồng thời cũng có ảnh hưởng lớn đến tuổi thọ của ống.
·Độ dẻo/độ đàn hồi/tuổi thọ  của ống mềm khác nhau Khả năng chịu lực đùn lặp lại nhiều lần của ống mềm và ma sát của con lăn là khác nhau. Các loại ống khác nhau, vật liệu ống, đầu bơm và tốc độ vận hành có tuổi thọ khác nhau. Tuổi thọ sử dụng được gọi là tuổi thọ linh hoạt trong hệ thống máy bơm, trong một ứng dụng cụ thể, các đặc tính của máy bơm rất nhất quán. Chọn ống có thành dày, tuổi thọ cao, chọn máy bơm lưu lượng cao và chạy ở tốc độ thấp hơn để kéo dài tuổi thọ của ống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *