Tygon E3603 là gì?

Ống thí nghiệm Tygon® E-3603
Ống cho các ứng dụng trong phòng thí nghiệm và chân không
Trong suốt và linh hoạt, ống Tygon® E-3603 xử lý hầu như tất cả các hóa chất hữu cơ được tìm thấy trong phòng thí nghiệm hiện đại. Nó không bị oxy hóa và không gây ô nhiễm, làm cho nó trở thành một lựa chọn lý tưởng cho nhiều ứng dụng. Tygon® E-3603 có dung sai cao và tính nhất quán giữa các lô, sẽ mang lại kết quả có thể lặp lại trong phòng thí nghiệm của bạn. Nó không độc hại và không gây ô nhiễm, và ít thấm nước hơn ống cao su. Lỗ bên trong nhẵn như thủy tinh giúp ngăn chặn sự tích tụ để tạo điều kiện làm sạch.

Tygon® E-3603 được chế tạo đặc biệt để chống mỏi và mài mòn. Là một loại ống dùng để kết nối thiết bị, thông hơi, thoát nước và các ứng dụng phòng thí nghiệm chung khác, ống Tygon® E-3603 mang lại tuổi thọ vượt trội, giúp giảm thiểu nhân công và chi phí liên quan đến việc thay thế.

Có sẵn các kích cỡ ống chân không Ống chân không
Tygon® E-3603 có thành cực nặng sẽ chịu được chân không hoàn toàn ở nhiệt độ phòng (29,9″ [759 mm] thủy ngân ở 73˚F [23˚C] và lên đến 27″ [ 686 mm] thủy ngân ở 140˚F [60˚C]). Giống như ống phòng thí nghiệm Tygon® tiêu chuẩn, ống chân không E-3603 có độ bền kéo và xé tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *